Ghế ngồi xe máy (xe số) cho bé

Xe mình là xe wave. Mình muốn tìm mua ghế gắn phía trước cho bé. Có mom nào từng sử dụng thì tư vấn giúp mình với (bé nhà mình gần 1 tuổi) #xinkinhnghiem #xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

tớ qua chỗ cửa hàng gia công cơ khí họ cắt rồi hàn cho 1 cái. nhìn hơi kì nhưng dùng đc 😂

ở mình mấy tiệm bán tạp hóa lớn bán đầy.. cũng đang tính mua cho con mà cứ sợ.hj

mom ra mấy cửa hàng đồ chơi rồi xe đạp ô tô nhỏ cho bé chắc có

đẩy lên cho mom nhé. Mình nghĩ ra mấy chỗ phụ tùng xe hỏi á, chắc có í

mình dag dùng nè m. minh dung xe tay ga. m mua dịu dùng cho bé đi duong cho ấm

mom đến mấy chổ bán phụ tùng xe có đủ nha mom

lên shopee có nhìu lựa chọn á m

cùng câu hỏi ạ

sd tốt nha m ơi