Mga mamsh ano pwede Gawin sa butlig na may tubig tapos dumadami ..

Worried napo Kasi Ako mamsh baka pwede Po ninyo Ako tulungan .. ano poba pwede igamot sa ganto dumadami Po Kasi eh .. Yung picture napo Yan bandang hita nya Po nag start .. nagtutubig napo tapos nagiging sugat 😢

Mga mamsh ano pwede Gawin sa butlig na may tubig tapos dumadami ..
3 Replies

Hello. Mukha po siyang kagat ng langgam. May mga kagat po ng langgam na nagtutubig. Sa kagat ng langgam sa anak ko, nilalagyan ko ng Calmoseptine, tapos pag wala nang pamumula, Sebo De Macho, para hindi mag peklat. Check ko rin yung higaan or sahig for langgam, at linisan.

Related Articles