Baby Diaper

Which one is better po for newborn EQ or Unilove Airpro Baby Diaper? #1stimemom

2 Replies

Hello EQ is cheap, at medyo makapal. I would suggest Huggies I think almost same price ng unilove (kung hindi sale ang unilove). Maganda ang Huggies sa newborn, kasi manipis lang.

3y ago

Unilove airpro at huggies po gamit ng baby ko ngayon eh pero naglileak po pag malakas talaga yung ihi and poops nya. Ttry ko po yung unilove powerdry. Thank you mii