sex

When is it safe to have sex during pregnancy? I'm 15 weeks 4 days pregnant.

240 Replies

Almost 16 weeks na ako. Okay naman kami ni baby walang bleeding 3 nights kami magkasama ng hubby ko. Dapat madami pabaon aalis na kasi papuntang ibang bansa para magwork. 😂 Basta gentle lang mommy and you'll be fine. Pag di ka na komportable wag mo ipilit sabihan mo agad hubby mo kaysa marisk si baby. And wag na wag po ipuputok sa loob, may nabasa akong article na masama daw po kay baby ang semen lalo na kapag 1st trimester sabi din po ng ob ko.

4y ago

When a woman is pregnant however, a mucus plug is formed in the cervix, blocking the passage of sperm. This mechanism prevents semen from passing through the pregnant uterus, let alone allowing it to reach the oviduct. https://blogs.scientificamerican.com/guest-blog/superfetation-pregnant-while-already-pregnant/