What do you think about you or your husband having close friends of the opposite sex?

52 Replies

Delikado maging close ang opposite sex lalo na kung parehong may asawa or kahit isa lang sa kanila ang may asawa. Kahit sabihin na hindi kaya kong makapag pigil, hanggang friends lang talaga. Mahirap yan lalo na kapag silang dalawa na lang ang mag kasama. So the best pa rin na huwag maging close. Tama na yung kakilala lang. Para iwas disgrasya.