6months baby

Hello. What kind of fruit or veggies yung pinapakain nyo po kay baby? Bili sana kami cerelac kaso may nabasa ako junk food daw yun. Mas okay daw veggies and fruits. How to prepare po? Any tips? Thank you! ?

6 Replies

steam nyo po muna yung veggies, or kahit ibabaw lang sa sinaing. kapag malambot na, imash nyo po with milk or am(advice po ng pedia, pwede sa baby) tapos dapat ang consistency eh mejo watery para hindi mahirinan ang baby.