Duy trì phong độ nam giới trong mùa Tết với 5 lưu ý nhỏ mà có võ

Vừa khẩn trương hoàn thành công việc cuối năm vừa bận rộn cho những buổi tiệc tất niên, tiệc năm mới khiến cánh mày râu dễ say xỉn, mệt mỏi trong dịp này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết 5 lưu ý duy trì phong độ nam giới trong mùa Tết nhé. Xếp lịch khoa học, từ chối khi không cần thiết Hãy xác định đâu là những đợt vui có thể khước từ là cần thiết. Hơn nữa, quý ông cần lên lịch tiệc tùng không quá dày đặc, phải dành thời gian để cơ thể nghỉ ngơi, phục hồi. Không uống quá nhiều rượu bia Nghiên cứu từ các chuyên gia chỉ ra rằng nam giới nên uống không quá 2 lon bia, 260 ml rượu vang và 75 ml rượu mạnh trong một ngày. Khi vượt quá ngưỡng này, não bộ sẽ mất kiểm soát, dẫn đến không làm chủ được lượng bia rượu uống thêm sau đó, nguy cơ ngộ độc, tai nạn và bệnh tật cũng gia tăng đáng kể. Lên thực đơn giải rượu cho cơ thể Các thực phẩm có tác dụng giải rượu, giúp cơ thể phục hồi sau khi “chén chú chén anh” được chuyên gia khuyến khích sử dụng như súp thịt và rau củ, trứng, chuối... Đây là những thực phẩm chống uể oải, buồn nôn, chứa nhiều cystein, giúp loại bỏ độc tố từ bia rượu. Nên uống nhiều nước như cam, chanh chứa vitamin C, giúp bổ sung năng lượng, phục hồi hệ miễn dịch. Đặc biệt, có thể ưu tiên các loại nước thể thao để bổ sung khoáng chất, điện giải cho cơ thể. “Yêu” khi còn lý trí Nam giới không nên “yêu” khi đã sử dụng bia rượu vì có thể dẫn đến nguy cơ “thượng mã phong” nguy hiểm đến sức khỏe. Đến bác sĩ khi gặp bất trắc Khi gặp sự cố hoặc các vấn đề sức khỏe, nam giới cần gặp bác sĩ để được thăm khám, chữa trị kịp thời và phục hồi sức khỏe. Tránh tình trạng vui chơi quá đà, đến khi khám bệnh tình trạng đã tăng nặng, việc điều trị có thể kéo dài hoặc khó khăn hơn Hãy chia sẻ cùng chồng và người yêu mình 5 lưu ý duy trì phong độ nam giới trong mùa Tết để chúng ta cùng có một cái Tết thật khỏe mạnh và vui vẻ nhé.

Duy trì phong độ nam giới trong mùa Tết với 5 lưu ý nhỏ mà có võ
26 Các câu trả lời

😍😍😍😙

hữu ích ạ

👌👌👌

👍👍👍

hữu ích

Hữu ích

hữu ích