Quan hệ lúc vừa hết kinh nguyệt có thai không

Vừa hết kinh qhe có dễ dính bầu k cm? Mình sạch kinh hôm t6 mà tối hqua lỡ hăng máu với ck quá k biết có sao ko. hai vc chưa định có bé thứ 2 vì bé đầu mới 2t thôi. M gnhe nói hết kinh thì trứng chưa rụng nên k sao cũng chủ quan k dùng bcs mà chỉ cho ra ngoài thôi

Quan hệ lúc vừa hết kinh nguyệt có thai không
8 Các câu trả lời

Về lý thuyết thì sau khi hết kinh k phải là thời điểm trứng rụng, nếu có qhe thì sẽ ít có khả năng trứng và tinh trùng gặp đc nhau nên hầu như k thể đậu thai được. nhưng ít k có nghĩa là an toàn tuyệt đối, vẫn có tr,h trứng rụng đột ngột vì trong lúc đạt cực khoái, cơ thể sẽ tiết nhiều hormone sinh dục kích thích hoạt động của buồng trứng, nếu k sử dụng biện pháp an toàn thì vẫn cthe dính bầu như thường

Theo lý thuyết thì k sao nha mom, khả năng có thai thấp lắm vì đúng là trứng chưa rụng, k thể gặp tinh trùng để thụ tinh. Nhưng mom sơ ý quá, nên dùng bcs chứ xuất ngoài cũng k hieuj quả đâu. Tinh trùng có thể sống 72h trong người nữ nên lỡ tháng này trứng rụng sớm thì hoàn toàn có thể thụ thai, chưa kể chu kỳ của mình có thể thay đổi nữa

Cái này hên xui Mom ơi. Nhìu khi ko bit đc lun í. Em họ mình uống tránh thai khẩn cấp mà lòi ra bà út t3 nè 🤣🤣🤣

về lý thuyết thì 7 ngày ngay sau kì kinh là an toàn m. Còn thực tế thì nó hên xui lắm 😂

khả năng đậu thai thấp nhưng k có nghĩa là k có nè m..

có thể có lắm mom ơi

này hên xui á m

Hên xui mom ạ