Có mom nao trai qua giai doan con bieng an k ah cho em kinh nghiem voi ah

Vừa buồn vừa stree mấy mom ơi có ai như em hok không biết làm cach nao nua be nha em gio cho ăn hay uong ngậm chặt mieg lai haizzz#LO_LẮNG

18 Các câu trả lời

Lúc Bé con e biếng bú con ăn ko ngon, ngủ ko yên, nhiều lúc buồn nghỉ mình cũng là người bị mang tiếng. Là người ko biết chăm con.Làm mẹ răng con cái ốm . Con còi, chậmăn hoài ko thấy lớn Cái gì cũng đổ lên người mình ! Ko phải lúc nào cũng như ý mình mong muốn đc đâu! Đôi khi cơ thể bé thiếu chất cũng làm cho bé biếng ăn, rồi ngủ ko sâu giấc. Hay giật mình...đủ thứ liên quan. Có thể bé biếng ăn sinh lý thôi mom ạ rồi mọi chuyện cũng sẽ qua hết giai đoạn này bé sẽ ăn giỏi hơn . Cố gắng bổ sung đủ các chất trong bữa ăn hằng ngày. Thêm thực đơn thay đổi liên tục , tạo hình màu sắc , sinh động .. cho bé thích ăn . Tap có kết nối với a hoàng cường đó mom lên tham gia ăn dặm 3 in 1 xem sao mom e nghĩ cũng hỗ trợ một phần nào giảm chứng biếng ăn giúp bé nhà mom hợp tác hơn ! Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn ❤️ cố gắng lên mom!

3y ago

Dạ mom

nếu bé mới biếng ăn gần đây thì có thể là biếng ăn sinh lý mom ạ. 1 2 tuần tự hết. còn thứ 2 là bé ngán ăn mấy thứ đó rồi, hoặc đồ ăn dở mom ạ

3y ago

dạ k fai chi bieg an thoi be con cha them sua nua

mình nè, nản luôn cho con ăn mà k chịu ăn, mình muốn điên luôn. giờ kệ luôn, khi nào ăn thì cho ăn, k ăn thì thôi mom ạ

3y ago

bé mình uống sữa, nhưng mình cai bớt k cho uống nhiều ,uống là k ăn đâu mom ạ

bé mh cũng 1 thời gian, nếu mà 1,2 tuần thì chỉ là biếng ăn sinh lý thôi mom, mom thay đổi thực đơn cho con

có 2 nguyên nhân nè m.1 là bé đang trong giai đoạn biếng ăn sinh lí. 2 là món ăn của mom bé đã chán rồi nè

3y ago

bieng an sinh ly thi tam bao lau se het zay mom

tự khắc tới giờ cho ăn k cho bé ăn vặt trc khi ăn cơm cứ để bé đói 1 vài lần bé sẽ ăn ngay

nếu bé ngậm chặt thì m nên giãn thêm 1 tiếng ko cho bé ăn gì xem có cải thiện ko nha.

con ngậm có thể do m ép ăn hoặc m cho con ăn vặt, con ko đói nên ngậm

hay m thay đổi thực đơn xem.cho bé bốc ăn đi m.cho bé ăn theo blw đi m

3y ago

trùi.m luộc chín hoặc hấp chín đi.bé măm măm là nó mềm nó tiêu hoá được thôi.mình chỉ cho bé ăn vậy vài lần thôi.cho bé đỡ chán nè m.

bé sẽ biếng ăn tầm 1,2 tuần, bé sẽ ăn bú lại bt