cần tư vấn

Vợ tôi lần đầu mang bầu, hiện tại đang bắt đầu sang tuần thứ 5. Mà cô ấy luôn kêu đau ngực, ngực bị căng lên? Cô ấy bắt đầu uống sữa cho bà bầu, mọi người cho hỏi có phải do uống sữa nên bị như vậy không?

12 Các câu trả lời

Do tuyến sữa phát triển nên vậy, vk mình luk trước còn không ngủ được do tức ngực quá. Bạn nên bắt đầu thoa dầu dừa cho vk được rồi, nếu để vài tuần nữa là sẽ có dấu hiệu rạng đó.

Thường thì khi có thai ngực và tuyến sữa sẽ phát triển nên đau thôi, ko sao hết. Uống sữa bầu giúp cho bé đủ dưỡng chất hơn, chứ ăn nhiều khi không đủ chất. Nhớ cho vợ bạn uống thêm sắt nữa

Đa số ai cũng vậy nên bạn đừng lo lắng nhé. Lúc này cơ thể vợ sẽ có rất nhiều thay đổi, bạn nên yêu thương, quan tâm, chia sẻ với vợ để vợ không bị tủi thân nhé.

K sao đâu , vợ b ún đc sữa bầu thì ún thời gian mới có bầu tới 6 hay 7tháng rồi ún sữa tươi . cho có chất bổ sung cho mẹ và bé lun

Ko phải đâu. Tùy cơ địa mỗi g, nhưng thường là ai bầu đều bị căng tức ngực, cb cho công tác cho sữa về thôi b

Có bầu thì ngực căng thôi. Mới mang thai thì sữa bầu cũg chưa cần thiết lắm. Uốg sữa tươi cũg đk

Ngực căng mới là bình thường nhé bạn.

Do tuyen sua phat trien nen nguc cang k s dau

tham khảo tại: https://tribenh.vn/

Là hiện tượng bình thường nhé b