Sữa bầu

Vợ mình được 13 tuần , các Mom cho mình hỏi sữa bầu nào dễ uống và vào con nhiều vậy ạ

7 Các câu trả lời

B uống sua ko duong ngũ cốc bầu di no lâu ma rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à .

Morinaga nha, vị nào cũng thơm ngon hết. Kết hợp với ngũ cốc + sữa tươi không đường. Vào con k vào mẹ mà đầy đủ dinh dưỡng

Ônng ck này tâm lí thế, mom này sướng thật. Mh thấy uống sữa tươi không đường đc đấy

Uống sữa tươi ko đường ak

Uống sữa tươi k đường nh

Sữa tươi không đường a

Sữa tươi hk đg đi ạ