Bầu 7 tháng ăn vào là ói

Vợ mình bầu 7 tháng, có hôm ăn không sao, có hôm. Cứ ăn là ói, ói say sẩm mặt mày . Đôi lúc mình nghĩ hay là do thức ăn. Mình cũng chỉ nấu canh xương cho vk ăn, nấu chín,nấu kỹ, nấu ăn ngay chứ không để quá nguội hay quá buổi. Các mom biết vì sao k. Mình lo quá ##xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

13 Các câu trả lời

Vợ bị nghén thôi b ơi. Đừng lo quá nha Ói thì nghỉ xíu r ăn lại nè, ăn bữa ít ít thôi chia ra làm nhiều cữ nha

có 2 lần nghén nè.mình bị cả 2.đầu thai kì đến 12w.rồi cuối thai kì.từ 36w đến khi sinh

có thể vợ bạn bị nghén lại thôi, giờ thử chia nhỏ bữa ăn nha, ăn thêm sữa chua

nghén thôi, k sao đâu. uống trà gừng, ngậm gừng xem đỡ k nha

nghén thôi,chia bữa nhỏ, ăn vặt nữa pa

bị nghén thôi m, cho ăn đồ luộc thôi

nghén thôi b ơi chia nhỏ bữa ăn ra

bị nghén thôi chắc không sao đâu

chak nghén cuối thai kì rồi nè

Bị nghén thôi nè bạn