chào các mom ạ !!

Vợ mình 25m5d bé lên được 900g còn mẹ lên khoản 5-6kg vậy cân nặng mẹ và bé ổn không các mom. Cám ơn các mom ạ ???

chào các mom ạ !!
15 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046.

ổn rồi bạn Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ bạn dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn bạn nè 🥰

Mức 0 là đủ chuẩn

Cám ơn mom ạ 😁

Dạ quá ổn luôn

Ok rồi mom nha

ổn rồi b

Ổn r nè

ok rôi b

Ổn r