Ai giúp em với

Vợ em mới có bầu em không biết làm gì cho vợ ăn được hay kiên cái nào không ăn được , ai biết chỉ em với ạ

5 Các câu trả lời

https://www.google.com/amp/s/vn.theasianparent.com/bau-3-thang-dau-khong-nen-an-gi-va-cach-de-han-che-om-nghen/amp Lên mang đọc sẽ đầy đủ nè bạn . Xung quanh chuyện chú ý ăn uống , đi lại thôi

Kỵ nhat bà bồ ngót đu đủ xanh nha . Các loại nước đắng. Củ dền đậm màu . Nên ăn cải bó xôi và bí đỏ ạ tốt cho não bé

👏👍vào Google hay tìm kiếm ngay tại app này b nhé

Bạn tham khảo trên google đi nhé.

K ăn mướp đắng .đu đủ xanh. dưa muối .K uống nước dừa..Thôi tìm trên mạng thêm nhé