Vợ em cũng có dấu hiệu đau bụng, nhưng có bầu cũng hơi ê bụng. Vậy là ntn ạ các mom giải thích em với

3 Các câu trả lời

vợ bạn bầu mấy tháng rồi, nếu mới có bầu thì hay đau ê ê nhưng k ra máu thì k sao nha nếu đau nhiều thì nên đi khám bầu nhiều tháng cũng Đi khám cho yên tâm nha

3y ago

Em cảm ơn mom nhé, vợ em vừa mang thai mà đọc nên chưa biết ạ

đau lâm râm ko ra máu thì k sao đâu

3y ago

Em cảm ơn mom nhé

đau lâm râm k sao hết nha..