Các cụ nhìn vào ngấn tay chân để đoán giới tính đứa con tiếp theo có đúng không các bác???

Vợ chồng mình cưới nhau 10 năm đã có 2 cậu nhóc. Khi sinh cháu đầu các cụ nhìn ngấn tay. Ngấn chân của cháu để đoán giới tính cháu thứ 2, và đúng như các cụ đoán, đứa thứ 2 vẫn là anh chàng đẹp trai như bố nó. Cũng như lần trước..... Các cụ nhìn ngấn chân ngấn tay của bé nói đứa thứ ba vẫn là trai đẹp như bố nó. Bây giờ Muốn sinh 1 cô công chúa mà sợ lại thêm 1 chàng nữa ..... Cho em hỏi các nhà khoa học am hiểu về giới tính của thai nhi ....cái này có đúng không ạ.....???? Làm sao để sinh được người tình kiếp trước cho em đây..????. Xin được chỉ giáo với ạ. Em cảm ơn và hậu tạ sau ạ......

Các cụ nhìn vào ngấn tay chân để đoán giới tính đứa con tiếp theo có đúng không các bác???
9 Các câu trả lời

dụ nhìn ngấn đoán giới tính đứa sau thấy xàm bà cố hà 🤣🤣 hư cấu

căn bản kiếp trước bố ế nên giờ khó có người tình 😂😂😂

đẻ 1 hoặc 2 con để nuôi dạy cho tốt... 🥺

con chính là cái Duyên

bạn ở đâu vậy ạ

4y ago

bạn ib zalo c này hỏi số ông khiêm này bạn. 0989688394 . c này cho mình mà mình để lạc số mô rui tim ko ra. hihi

hjhj này khó quá mom

mình cũng k tin mấy

mình ko tin lắm

k tin lắm m