Làm gì để mau có em bé

Vợ chồng em cưới nhau cũng lâu rồi nhưng chưa có em bé, đi khám thì bảo sức khỏe hai vc bình thường không có gì bất thường hết. Bây giờ chỉ cần bổ sung dinh dưỡng thôi, mà không biết bổ sung những thứ gì. Ai biết mách vợ chồng em với ạ

9 Các câu trả lời

bsi ko kê j cho mom ạ? ăn uống vẫn đầy đủ, bổ sung acid folic bằng thức ăn hoặc viên uống cũng đc nhé mom. bổ sung sắt, sinh hoạt lành mạnh, tập thể dục nè..

mẹ thì uống nội tiết cho kinh nguyệt đều rồi canh trứng papa thì kiêng rượu bia thuốc lá

ăn uống đủ chất và tinh thần thoải mái rồi con sẽ đến thôi

Mom canh ngày rụng trứng ấy . Ăn uống đủ chất

Bổ sung acid folic, canh ngày rụng trứng mom nha

siêu âm canh ngày rụng trứng nha mom

Chúc mom sớm có tin vui nha

Canh ngày rụng trứng

m đi canh trứng nha