Ck chán như con dán

Vợ chạy xe máy không may bị té trầy chân ,về kể với ck em bị té xe ,câu đầu tiên ck hỏi xe có bị sao không ,vậy theo các mom người ck này cái gì quan trọng với anh ta ,mọi người cho em ý kiến để em còn biết đường tính sớm ạ!

22 Các câu trả lời

Vk CK là cái Duyên cái phận, nếu mh là m thì mh sẽ nói ngay suy nghĩ của mình lúc ấy cho ck biết. Muốn hạnh phúc thì phải vun vén chứ không phải chỉ cần có chuyện là suy nghĩ đến bản thân mh tr'c, trong khi cái cần nghĩ đến đầu tiên phải là : hạnh phúc gia đình.

ck mình cũng v mà mom.. ông hay đùa lắm.. nói v cho mình dỗi rồi năn nỉ chơi v thôi chứ có gì đâu.. mom nghĩ sâu xa quá nhà mom lại k vui.. có khi ck mom chọc mom cho vui chứ k có ý gì đâu..

M suy diễn quá thôi, nếu m cũng đùa lại thì câu chuyện sẽ k có j đâu,c mình cũng vậy, những lúc như thế m chỉ bảo v con chả xót đi xót cái xe, trầy thế vẫn còn nhẹ chán đấy

Khi thằng đ.ô đã ns ra câu đấy thì m hãy bình tĩnh,cb tốt quỹ đen,sống cho mk và con thôi nhé,bản chất cn đôi khi vô hình trung bị bộc lộ nên phải hết sức cẩn thận

Cái này mom nên xem xét vào thái độ, giọng nói. Có thể là đùa mà cũng có thể là thật. Sau khi hỏi cái xe thì ck bạn có hỏi thăm bạn k

Mjh thấy ba mjh cũng thế, ông hàng xóm nhà mjh cũng thế, ck mjh thì chưa thấy chứ mà hỏi kiểu đó xác định chửi ló banh xác luôn

Ck em cũng hay nói vậy này m,, nhưng khi em hỏi sao a k quan tâm em,, ông bảo nếu bị sao k thể ngồi đây kể với anh đk rồi,,

Mình nghĩ là đùa ý b ạ. Mình đi va vào cầu thang đau điếng ra ck mình cười rùi bảo ôi méo cả cầu thang rồi :))))

Còn lão nhà mình dù chỉ đổ một giọt nước ra nhà cũng bắt mình ngồi im để ông lau khô rồi mới cho đi lại

Sao lúc đấy mom k hỏi thế ck cần vk hay cần xe? Mom phải ns rõ quan điểm của mk ra, ns ngay và luôn chứ k ghim