Tính năng Theo dõi em bé

Với tính năng này, bạn sẽ được cập nhật chi tiết sự phát triển của bé qua từng tháng, cũng như được thông báo về các mốc quan trọng, chế độ ăn uống, hoạt động, lịch tiêm chủng của bé. Đặc biệt, tính năng Theo dõi em bé sẽ giúp bạn theo dõi sự phát triển của bé qua mỗi ngày: từ khi mới mang thai cho đến khi trẻ được 5 tuổi. Khám phá tính năng này ngay tại link: https://community.beyeu.com/tracker/baby?lng=vn

Tính năng Theo dõi em bé
32 Các câu trả lời

cái này hay lắm, nhiều khi k biết ứng phó sao với con đọc cũng hiểu con đc 1 phần

2y ago

😍😍

hữu ích lắm ạ

rất cần thiết

hữu ích quá ạ

Toẹt dời quá

Huu ích quá ạ

Rất Hữu ích

Hữu ích nè

hay quá ạ

Hay quá ạ