Soạn đồ đi sinh mùa dịch Covid-19 mẹ cần thêm gì "đặc biệt" vào giỏ đi sinh của mình?

Với những mẹ sắp “vỡ chum" trong thời gian này, ngoài những vật dụng cần thiết đi sinh như thông thường, mẹ nên chuẩn bị kiến thức phòng bệnh cũng như thêm vào túi đồ đi sinh của mình một vài vật dụng đặc biệt để chuẩn bị cho công cuộc đón con yêu chào đời khỏe mạnh & an toàn nhé! 1. Chuẩn bị quần áo sơ sinh mùa hè cho con 2. Chuẩn bị thật nhiều khẩu trang và đồ sát khuẩn 3. Đầu tư thêm máy tiệt trùng cho bé sơ sinh 4. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tuỳ thân, sổ BHYT để làm thủ tục 5. Chuẩn bị thêm bệnh án (nếu có) để bác sĩ biết được tiền sử bệnh của mẹ, giúp phòng dịch khi đi sinh hiệu quả 6. Tìm hiểu kỹ về cách phòng dịch tại nơi sinh Mẹ còn biết thêm vật gì cần thiết cho giỏ đồ đi sinh nữa không? Hãy chia sẻ ngay dưới phần bình luận để các mẹ khác cùng biết nhé! Link bài viết: https://vn.theasianparent.com/soan-do-di-sinh

Soạn đồ đi sinh mùa dịch Covid-19 mẹ cần thêm gì "đặc biệt" vào giỏ đi sinh của mình?
42 Các câu trả lời

Mình thì chuẩn bị các túi zip cho giỏ đồ đi sinh, với 3 size: nhỏ, tb, lớn. Mỗi đồ dùng, quần áo thì mình phân loại và bỏ vào từng túi zip và dán tên bên ngoài. - Các túi nhỏ thì đựng các loại: nước muối sinh lý, rơ lưỡi, mũ, bao tay, bao chân. - Túi trung bình: quần riêng, áo riêng, khăn xô,... - Túi lớn: khăn tắm, khăn ủ,... Sau sinh xong (nhất là các mom sinh mổ), mình yếu, chả chăm con được ngay đâu. Toàn chồng, ông bà chăm mấy ngày đầu. Ai cũng lơ ngơ thì chả biết cái gì với cái gì. Cứ ghi tên từng loại vào. Bác sĩ có hướng dẫn thì còn biết tìm ở trong túi nào. Mình thấy nhiều mom hay xếp 1 đống đồ vào trong giỏ. Không biết do mình hơi bừa hay sao á, chứ mình thấy xếp vậy, lúc ở viện, nó lung tung, loạn cào cào lên luôn. Mọi người muốn giúp cũng ko biết nó như thế nào để tìm. Mình thì cứ bỏ vào từng túi zip, ghi tên bên ngoài, rồi nhét hết vào balo/vali là xong. Sạch sẽ nữa. Hi vọng điều này hữu ích với các mom sắp sinh 🥰

Tym Tym Tym ❤️❤️❤️❤️

sắp sinh rồi.. cảm ơn ad..☺

đã qua cái thời lơ ngơ rồi

lúc di sinh mk cũng thiếu

nhiều mẹ sẽ cần nè

Cố lên các mom nhé.

Hữu ích cho các mẹ

hữu ích lắm lun ad

rất hữu ích 😍