Game ghép chữ (04/08)

Với những chữ cái có sẵn, CHUNG TAY CHONG DICH, các ba mẹ hãy tạo ra 20 cụm từ khác có nghĩa bằng 20 comment khác nhau. Nếu hoàn thành thử thách, mỗi ba mẹ sẽ nhận được 100 điểm để tăng tốc tham gia xổ số và đấu giá sắp có trong tháng này. Ngoài ra, ba mẹ nào có thể tạo ra được nhiều cụm từ nhất từ bộ chữ trên sẽ được nhận thêm 300 điểm, tức là 400 điểm, bao gồm hoàn thành thử thách! Lưu ý: - Không tính comment gộp - Comment có thể bao gồm các chữ cái trên, không bắt buộc phải chứa trọn bộ chữ cái. Tức là chỉ cần tạo ra cụm từ ý nghĩa từ chữ cái có trong bộ chữ trên là được. Ví dụ: Comment 1: DI CHUNG - Hợp lệ Comment 2: DI CHUNG, CHO DI - Không hợp lệ Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 04/08/2020

Game ghép chữ (04/08)
9724 Các câu trả lời

Đúng luật là chỉ trong phạm vi những chữ cái đã có sẵn thôi ạ. Lần sau AD sẽ lưu ý luật chơi kĩ hơn để các mom không bối rối nè. ^^ Các từ do mom Võ Tường Vy tạo ra, AD cũng đã loại trừ những cụm không hợp lệ rồi ạ. Mom ấy vẫn chiếm số lượng nhiều nhất ạ. 😄

4y ago

Mình đọc luật chơi cũng hiểu là chỉ lấy những chữ cái có sẵn trong từ đó thôi, chứ nếu thêm từ vào được thì cần gì tạo ra luật chơi nhỉ

Ad kêu là với nhữg chữ cái có sẵn tạo ra từ có nghĩa mà ad. Chứ thêm chữ cái ngoài cụm từ trên thì khác nè.

Xin chúc mừng mom Võ Tường Vy với số lượng câu nhiều nhất ạ. Các mom còn lại kiểm tra điểm nhé 😍😍

4y ago

Đã nhận được điểm rồi ạ, cám ơn ad. Nhưng mà còn nhiều game chưa đc nhận điểm lắm ad ơi, bị bỏ sót hay sao á 😅

Mình cũng hiểu luật như vậy mà nhỉ. Ad ghi hiểu như vậy mà

Chưa co duoc cộng điểm luon ne add oi.

4y ago

Vâng

Uống nước nhớ nguồn

Động tay động chân

Chung tay chống địch

Chung tay chống dịch

chung tay chống dịch