Thế nào là Bình Yên???

Với các mẹ, thế nào là bình yên??? Với t, VỀ NHÀ, NHÌN THẤY CON là bình yên. Có những lúc, cuộc sống lo cơm áo gạo tiền ,những lo toan vất vả làm chúng ta quay cuồng như những con thoi. Nhưng chỉ cần về nhà, nhìn thấy con là mọi vất vả tan biến như bong bóng xà phòng. Không có ở đâu bình yên như ở nhà. Không có gì dịu dàng ấm áp hơn nụ cười con trẻ. Cùng con ăn một bữa cơm, cùng con chơi một trò chơi hay kể một câu chuyện vui nào đó .Đó là BÌNH YÊN, HẠNH PHÚC phải không các mẹ?

Thế nào là Bình Yên???
7 Các câu trả lời

chuẩn sunbae ạ 🤗 mấy bé gái nhà sunbae tóc tốt đấy 👍 sau này lớn ráng giữ tóc như vậy🥰

3y ago

é hé hé, e cũng chưa bao h nhuộm luôn sunbae 😆 gội bồ kết từ khi mới đẻ tới h luôn ạ 😆 tóc mấy bé nhà sunbae mượt gê, tóc e thì hơi xoăn do di truyền 🤣

với mình gia đình là nơi bình nhất( bố mẹ,chồng con,ace)

bạn nói đúng lắm a

mom nói rất đúng 😍

🖒🖒

chuẩn luôn