Nhau Thaii

Vị trí nhau bám mặt đáy có nguy hiểm kh ạ các mom ? Em thấy bác sĩ đề nhau mặt đáy mà trước đó em đi khám mấy chỗ khác bác sĩ bảo nhau bảo mặt trước. Giờ nhau mặt đáy là sao ạ. Mom nào biết giải thích cho e biết với em cảm ơn ạ

8 Các câu trả lời

Mom giống mình nè. Lúc 21w siêu âm là nhau bám mặt trước. Nay 26w siêu âm lại là nhau bám mặt đáy. Mình có hỏi bsi thì bsi nói nhau bám đáy cũng gần với bám trước, ko khác biệt mấy. Với lại cũng thuận lợi chứ ko có j đáng lo hết. Em bé mình vẫn đạp tưng bừng trong bụng nè. 😂

3y ago

cảm mơn mom ạ

cứ tĩnh dưỡng tốt để con khỏe mạnh là được m, chuyện còn lại, nếu sau đi khám m hỏi để bs tư vấn rõ hơn

3y ago

dạ vâng mom ạ. E cảm ơn

mom cứ nghỉ ngơi nhiều, đừng quá lo lắng, bác sĩ k nói gì thì cũng k đáng lo đâu mom

3y ago

dạ vầng e cảm ơn mom ạ

k sao đâu m cứ ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ tinh thần thoải mái

3y ago

dạ cảm ơn m ạ

mặt đáy là gần cửa mình đó mom. Cũng có nguy hiểm m ạ.

3y ago

dạ để chiều nay em đi khám xem bác sĩ bảo sao mom ạ

có khả năng sinh mổ

BS k nói gì à mom?

3y ago

dạ vâng m

đẩy bài cho m

3y ago

dạ cảm ơn m