ngày dự sinh 23/6/2020

Vậy mk được bao nhiêu tuần vậy mấy mom.mk bị dọa sanh non nữa.

10 Các câu trả lời

Nay là đúng 36w rồi mom. Ráng dưỡng nha mom. Mom vào link cho mình xin 1 like với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Nhập ngày dự sinh trong TAP nè mom. Ra ngay số tuần đấy. Tiện thể sau sinh mình cũng theo dõi đc quá trình phát triển của bé luôn.

Sắp r m gắn dưỡng tránh làm việc nặng, tránh đi lại nhìu nhe m

Mình thì 19_6 nè m Mình thì nay đc 36w4d r còn m thì đúng 36w á

4y ago

Ko có chi

Dưỡng thai nha mom, trên 36tuần rồi sinh cho bé khỏe mạnh nè

Mình ngày 16-6 nek nay minh dk 37tuan rui mom gang duong ik nhe

Cẩn thận nha m ơi,đi lại ít và nghỉ ngơi nhiều

34,78t rồi m. Sắp 35t rồi

36w AK m

.