Bé nhà mình 2 tuần không tăng cân,bé không chịu bú sữa Mẹ bằng bình ???Cả nhà có cách nào giúp Bé bú bình tốt????Bé hiện tại 5kg lúc sanh 2kg rưỡi ??

Vậy làm sau đây cả nhà ???Có phải do bé chích ngừa mũi 6 trong 1

3 Các câu trả lời

Qtam https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Chắc bé khó chịu nên k ăn. Còn k bú thì dụ bé từ từ thôi chứ biết sao m

Cũng có thể đi tiêm phòng về con khó chịu nên biếng ăn m