Cả nhà ơi cho e hỏi thai em nay được bảy tháng một tuân rồi mà ngày nào e cũng bị go bụng hơi đau

Vậy có bị làm sao ko ạ cho em xin ý kiến với ạ cảm ơn ...

8 Các câu trả lời

Bé bdau gò nhìu r đó mom ạ. Nếu quá nhiều thì mom đi khám bs kê thuốc nha, còn gò thỉnh thoảng thì k sao đâu

gò nhiều quá với đau vậy thì đi khám đi bạn có thuốc đấy. còn nếu gò ít thì chỉ là gò sinh lí thôi

thay đổi tư thế ngay khi bé gò ,nếu gò kéo dài phải đi khám m nhé

lâu lâu gò 1 lần thì k sao m.. gò liên tục thì phải đi khám nè..

Gò nhìu và đau nên đi kiểm tra nha Mom

Gò nhiều quá phải đi kiểm tra mom nha

nếu bị kéo dài m nên đi khám nha

gò nhiều nên đi khám mom ạ