Thai 10w k nghén

Vẫn là em đây. Hnay bé nhà e đựơc 10w, bao nhiêu niềm vui, hỷ vọng từng ngày. Mà mãi đến hnay nghé còn vẫn không nghén tẹo nào. Lại thêm lo. Nhìn em chả ai nói bầu bí j hết

4 Các câu trả lời

siêu âm bé khỏe, phát triển là được nghe nói bầu k nghén là mừng như nhặt được kim cương á mom, mình bầu nghén khổ lắm, mùi gì ,ăn gì cũng nôn ói ,nằm chỗ suốt 4 tháng luôn

Dạ. Cảm ơn các c, hqa e đi Sa rùi, bé khỏe... Bs bảo nếu qa móc này k nghén là k nghén nữa đâu

ko nghén nhưng đi khám, siêu âm mà con vẫn khỏe là dc mom

bau ko nghén thì tot chứ