Ti giả

Vấn đề này làm e băn khoăn quá. Con e dc 1 tháng 10 ngày rồi. Ban đầu e ko tính sử dụng ti giả cho con nhưng thỉnh thoảng sau khi bú xong con cứ quấy, hả miệng như đòi bú thêm. E thường vắt sữa cho con bú bình nên e canh dc lượng ml con bú như z là no rồi. Cho ngậm ti mẹ thì nằm yên. Nhưng nhiều lúc ngậm lâu quá mà chưa chịu ngủ e mỏi lưng nên nghĩ đến cho bé dùng ti giả. Có người nói bé trên 4 tháng hãy dùng, e ko bik có nên dùng ko. Nếu dc thì nên dùng loại nào ạ? Tròn hay dẹt các mom có kinh nghiệm tư vấn giúp e với. E cảm ơn ạ

7 Các câu trả lời

mình cho bé ngậm ti lúc 10d, ru bé ngủ dể hơn mẹ khỏe hơn. nhiều lúc bé muốn ngậm ti để trấn an tinh thần như ở trong bụng mẹ. mà ngậm ti mẹ thì sữa ra làm bé sặc sữa và quá no khiến bé khó chịu

4y ago

bé mình mới có 1m14d à. tối ngủ bé bú mẹ xong là ngậm ti giả tự ngủ, mình thử cho ngậm ti mẹ ngủ luôn thì bé k chịu, cho ti giả vào ngậm thì ngủ ngon

Lúc bú no. Thi thoảng bé có nhu cầu ngậm ti chứ k bú ti. Nên mình sử dụng ti giả cho con lúc mới sinh đc 10d. Con ngủ yên tâm hơn nè. K sợ ghiền đâu. Lúc lớn con ngậm xong tự nhè

4y ago

Mình fai thử cả 2 đó. Nay bé mình thích xài hơi dẹp. Mua của event. Nhưng bé hàng xóm lại thích tròn

Bé được 1 tháng 10 ngày thì sức bú là khoảng 120ml đó mom.

4y ago

Haha, vậy hơi mệt nha. Kiểu này chắc phải có ti giả cho cu cậu thôi :))

Theo mình là ko nên bé chưa no nó mới ngậm ti mẹ wai đó m

4y ago

Vậy hả mom? Vì bt bé bú 90ml xong là êm, ngủ ngon. Chỉ có thỉnh thoảng nó mới quấy và gắt ngủ thì e cho ngậm ti mẹ. Cũng ko dám cho bú thêm vì sợ bé bị no quá rồi ọc sữa. Trẻ e có đứa nào no mà vẫn bú tiếp ko nhỉ?

Nên cho bú mẹ nha mom. Cơ bé còn mềm lắm

Mình nghĩ k nên vì cơ miệng bé còn mềm

Qt