Bầu 28w chỉ số ối 20cm bs bảo dư ối, test đường glucose (sau 2h uống 75gr glucose) là 9.29 mmol/l

Vượt mức các mẹ ạ, xin kn các mẹ ạ, #tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

hạn chế đồ ngọt, tinh bột, nước dừa, nước mía, đồ mặn lại m. Ăn nhạt thôi. ăn thêm bưởi ko quá ngọt, uống sữa tươi ko đường, nước râu ngô để hạ đường xuống. Mắc tiểu là phải đi liền, ko dc nhịn nhé

3y ago

ok. cảm ơn bạn

mom hạn chế tinh bột, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, ăn rau trước bữa ăn, có thể thay cơm bằng phở, bún ,nui, miến...k uống nước ngọt, hạn chế đồ ngọt

3y ago

cảm ơn bạn nhé

dư ối thì m chỉ nên uống nước khi khát, hạn chế nước dừa, mắc tiểu m phải đi ngay k đc nhịn.

m hạn chế tinh bột, kiêng đồ ngọt, trái cây ngọt, hạn chế nước dừa, nước mía.

mom hạn chế tinh bột k ăn uống đồ ngọt nha, mỗi bữa ăn mom ăn nhiều rau xanh vào

3y ago

cảm ơn mẹ Tom nhé

hạn chế đồ ngọt và tinh bột mom.. dư ối thì chỉ uống nước lọc thôi nè..

3y ago

dạ, cảm ơn ạ

m hạn chế đồ ngọt, tinh bột, theo hướng dẫn này nhé. Mình cũng 9.8 nè

3y ago

cảm iwn mom nhé

mom hạn chế tinh bột, đồ ngọt, chỉ uống nước khi khát nha

ôi v mom phải kiêng luôn đồ ngọt, tinh bột, đồ mặn rồi

3y ago

cảm ơn ạ

Học chế độ ăn cho mẹ bầy tiểu đường thai kỳ mom ah

3y ago

cảm ơn mom nhé