Nhip timmmmm

ví dụ nhịp tim mình bao nhiêu một phút mới là mang thai ạ , em ko tính bằng tự đếm mạch đập mà đo huyết áp máy để 9 mươi mấy nhịp 1 phút thì ko biết có bé ko

10 Các câu trả lời

Thử que đi mom https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true mom giúp mh vào like ảnh và cmt với ah. M cảm ơn ạ

Muốn biết có hay không chỉ mua que thử hoặc siêu âm mới biết chứ tin gì mấy cái đó m

lần đầu tiên nghe vụ đếm mạch đập để biết mang thai hay k cứ chậm kinh thử que thì biết

đâu ai tính mang thai bằng nhịp tim mk đâu mom ,mom đi s.â hoặc thử que mới biết chứ ạ

1y ago

tại em thấy ngta nói là người bình thường 70 nhịp 1 phút còn mang thai là trên 80 nhịp 1 phút nên em thắc mắc

Em chưa nghe vụ tính kiểu này bh. M đi xét nghiệm hoặc mua que thử cho chắc

e không rõ, mom nên mua que thử hoặc đi khám cho chắc chắn

Chính sát hơn thì mom thử que , hoặc đi siêu âm nè

mua que thử hay đi khám nha bạn

mua que thử đi m

Thử que mom