Hướng dẫn chia sẻ hình ảnh từ ứng dụng qua trang cá nhân Facebook

Hướng dẫn các mom chia sẻ hình ảnh lên trang Facebook cá nhân của mình đây ạ! Bước 1: Ngay tại góc phải của hình đăng, có một kí tự hình chữ nhật kèm mũi tên, mom chọn kí tự này như hình đầu tiên bên dưới. Bước 2: Chọn logo Facebook hoặc sao chép để copy đường link và dán lại trên cá nhân của mình. Rất dễ luôn đó các mom ơi. Cuộc thi ảnh mới nóng hổi vừa có. Các mom tham gia ngay đi nào!

Hướng dẫn chia sẻ hình ảnh từ ứng dụng qua trang cá nhân Facebook
14 Các câu trả lời

trong cuộc thi ảnh mới mình để hashtag gì ad?

Ad quá chu đáo hihi

like cho ad

ok Ad👍

ok ad

👍

😁

😘

😃