Hỗ trợ các mom vấn đề hostpot shield vpn

Vì thấy các m đang phân vân cách sd phần mềm Hostpot shield vpn nên mình đã nhờ ông chồng chỉ trước cho 1 chút.mình túm lị như vậy nha. 🎋B1: vào gg play or App Store và tải phần hostpot shield vpn 🎋B2 đợi hiện ra email bla bla... Thì chọn chữ X bên góc phải 🎑B3 sẽ hiện ra start free 7days thì đợi 1 chút.sẽ hiện ra chữ use with ads and limit 🎑B4 bấm vào use with ads 🎑B5 nhấn vào biểu tượng phím nguồn giữa màn hình và chọn watch ad. Xem hết quảng cáo trong 30s 🎑B6 sẽ hiện ra câu nice, you earned 15 minutes chọn not now nếu m chỉ dùng 15phút. Chọn watch nếu muốn gia hạn thêm số phút. 🎑B7 nhấn biểu tượng phím nguồn ở giữa và bắt đầu mở ứng dụng theasianparent thôi nè. Khi nào hết thời gian thì vào xem 1 quảng cáo nha các m

31 Các câu trả lời

tải ứng dụng đấy để xem hình ảnh của App hay làm gì vậy m mình k hiểu mong m giải thích hộ với ạ

3y ago

để em hình ảnh của tap vì dạo này bị lỗi nên nhiều m ko xem được hình nè m ơi

làm như mom nhưng chỉ đến bước 3 là nó ra khác , không giống của mom rồi

mom ơi cho mik hỏi s mik coi qc r tới b7 k coi hik đc z mom 😅

bữa tải e có điền email ở bước 2 rồi có sao không mom

3y ago

xoá đi tải lại cái khác đi m nè

hữu ích quá nè, đẩy bài cho các mom khác thấy nè

lạ nhỉ? bên mình lại ko hiện như mom nói 😂

3y ago

m tải ứng dụng top 3 nha m.mình làm lại mấy lần ùi.đều như vậy à

wow cảm ơn mom Mẹ Khoai nhiều nè, rất chi tiết

3y ago

dạ ad.e thấy các m đang phân vân nên xoá đi tải lại nên đến bước nào thì ghi lại thôi.hihi

bước 3 nó ra như vậy thì bấm vào đâu mom

3y ago

m ơi.m làm nhầm bước 4 rồi á.m đợi xíu sẽ thấy nè m.

giờ mik cần r hôm bữa lưu để đó

cảm ơn mom nè , này trò mới