The Big game quay trở lại

Vì rất nhiều mẹ yêu thích game này, nên theAsianparent tiếp tục tổ chức để các mẹ "tác chiến" trả lời giúp các mẹ khác trong cộng đồng TAP này! Bắt đầu từ 0h00' ngày 21/04/2020 đến 23h59p ngày 21/04/2020, 05 mẹ trả lời câu hỏi giúp các mẹ khác nhiều nhất sẽ nhận ngay số điểm theo thứ tự như sau: Hạng nhất: 700 điểm Hạng nhì: 500 điểm Hạng ba: 400 điểm Hạng tư: 300 điểm Hạng năm: 200 điểm Và đặc biệt, không cần chờ đợi, điểm thưởng sẽ được chuyển ngay trong vòng 24h, sau khi kết thúc game! Sắp có quà cho tháng này rồi, mẹ nào còn đang thiếu điểm thì sẵn sàng và nhanh chân lên nha!

The Big game quay trở lại
66 Các câu trả lời

Quang trọng là câu trả lời của các bạn đã đủ chân thành, đủ xác đáng chưa, hay chỉ là những dấu “.” vô nghĩa để giành lấy giải cao nhất 🙂❤️

4y ago

mom cầm tiên like ảnh bé giúp https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true

Muốn tham gia để wuan tâm tới thì fai làm s ta. Hay chỉ cần ghi tôi muốn tham gia là dc.

4y ago

Chỉ cần tham gia trả lời các câu hỏi từ các mẹ khác là được ạ ^^

Sao để tham gia đc nhỉ

làm sao để tham gia.

4y ago

Sao để nhìn đc các câu hỏi của các mẹ khác ạ

👍👍😘😘😘😘

Sao tham gia dc ạ

👍🏻👍🏻👍🏻

Tham gia

Em muốn tham gia

Tham gia