Tập đầu của mẹ bỉm sữa.

Vì pé ko chịu ti nên mjk mất sữa dần giờ hút nó cũng ko ra nữa..thấy quãng cáo cái viên uống lợi sữa này về uống thử. Có mom nào đang uống loại này ko ạ. Nó có thật sự tốt ko.

Tập đầu của mẹ bỉm sữa.
11 Các câu trả lời

mình thì k được ăn uống đầy đủ, thể trạng mình ốm yếu. mà con nó háo đói nên cho ti bình để nó đủ no nên cũng mất sữa lun. buồn. con k uống sữa mẹ.

uống tùm lum vào dù có sữa thì sữa đó cũng ko tốt nhé mom. Vẫn là ăn uống điều độ, uống nhiều nc ấm, cho con bú nhìu thì sữa về nhé

mình không dùng, ăn uống đầy đủ chất, uống nhiều nước ấm sữa ấm cho bé ti k thì hút mom ạ

mh k dùng, ráng ăn , uống nước ấm, cho bé ti nhiều là sữa về đều ak mom

ăn uống đầy đủ, hút sữa nhiều thường xuyên sẽ có sữa trở lại m

mom uống ngũ cốc xem s mom... bữa e uống ngũ cốc navan cũng sửa Nhìu ạ

mình k dùng loại này. mình chủ yếu ăn uống đồ nóng ấm và lợi sữa thôi.

3y ago

mjk mới mua à..ko bik uog có hịu quả ko nữa

tớ ko thấy cần thiết cho bản thân tớ

còn ra sữa mới kích lại được m nha

Hi