Bé nhà e được 4 tháng 21 ngày rồi có nên cho bé ăn dặm được chưa ạ.

Vì mỗi lần ai ăn gì bé củng nhìn, nhiều khi múc môi, ngậm ngón tai nữa.

13 Các câu trả lời

tầm tháng này đứa nào cũng nhìn ngta ăn hết mom. Đứa nào cũng mút môi, ngậm tay hết. Đó là phản xạ bình thường do bé đang muốn khám phá xung quanh bằng vị giác chứ ko phải là bé muốn ăn đâu. 6 tháng mới dc cho ăn nha mom. Ăn sớm sẽ làm hại hệ tiêu hóa bé, sau này sẽ gây biếng ăn, kém phát triển nha mom

bs khuyến cáo là chỉ được cho bé ăn khi bé 6m nha m. và tập ăn ngọt nha. các m thấy bé chóp chép nên nghĩ bé thèm ăn rồi tập cho bé ăn là phản khoa học nha. nên ngày trước không chú trọng vì vậy thế hệ mình mới có các vấn đề về tiêu hóa nè m

nên để bé 6m rồi cho ăn mom ơi. ăn sớm k tốt cho hệ tiêu hóa non nớt của bé nhé.

đó mới phản xạ của bé thoi, 6 th rùi cho ăn, ăn sớm hại con

giống bé mình, nhưng mình chưa cho ăn

6 tháng rồi mới cho bé ăn nha mom

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Đó là phản xạ của bé thui m

chưa m ak m nên để 6 m nhs

6m mới cho ăn nha mom