Trợ giúp

Vì kinh tế khó khăn .....chồng mình phải ráng đi biển mới có tiền cho mình sanh.....mà mình thì đang có con nhỏ 3 tuổi .....cuối tháng 7 mình sanh thế thì ai sẽ trông coi mình lúc sanh đây ....cha mẹ chồng thì mắc ở xa....mẹ ruột thì lớn tuổi ko thể trông coi dùm

15 Các câu trả lời

Mình đầu tháng 7 nè mà cũng chưa biết sinh xong ở đâu, mẹ ruột thì lớn tuổi, nhà chật, mẹ chồng thì mắc giữ châu ngoại. 2 vk ck mình có nhà riêng mà mẹ ruột lớn tuổi rồi k đến chăm dc. Chắc mướn người chăm wa.

thì mom ráng nhờ mẹ ck đến chăm hộ xem sao..cháu mình chứ ai.. cùng lắm là 1 chuyến tàu..ở lâu chăm cháu chứ có phải vài bữa rồi về đâu

Mướn người ở quê chăm 2 mẹ con trong tháng đầu,mình nghĩ chắc k nhiêu tiền đâu,ra tháng m tự trông dc rồi

4y ago

Giờ mình cũng ko biết làm sao nữa . ....

Mom có chị em gì không? Nhờ người thân xem sao. Còn không thì chắc phải mướn người thôi à

4y ago

Hihi....mình ko có chị em nào nè

Nhờ mn ở xung quanh nhà m ơi. Phụ nữ lúc sinh đẻ là ko đc ở một mh đâu

Gửi bà con. Nhà hàng xóm thân thì gửi hàng xóm . Phải thân nha

4y ago

Hihi....em cảm ơn mom nha.....em nói chơi vậy....em cũng đang tìm cách nè mom ...

Mom có chị em (ruột hoặc bà con) không, nhờ vả thử xem sao

Tìm người phụ mới đc nhe mom. Ít nhất cũng 1 tháng đầu.

4y ago

Giờ không biết phải làm sao đây .....ko có ai hết huhu

xunh quanh day co hàng xom nao tin cậy ko a

Khó quá bỏ qua lun 😬