Bé 15W đang cần mọi người giúpppp

Vì kh biết mình có thai nên khi phát hiện đã hơn 15 tuần. Nên bổ sung những loại gì tốt ạ

8 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

khám thai bs sẽ nói bổ sung gì m nhé! mình 19w mới phát hiện nhé! vtm tổng hợp prental canxi sắt, uống mỗi tối 1 li sữa bầu, ban ngày uống sữa tươi ko đường

Và các mom có đi xét nghiệm triple test hay doule test chưa ạ? Em 16w nên siêu âm 5D hay cả test ạ

hơn 3 tháng mà k biết có bầu luôn ak.đi khám bs xem thiếu gì bs kê mà mon

E chỉ mới mua elevit và dha. Nhưng chưa uống các mom ạ.

ăn uống đầy đủ m, cho bs kê thuốc sắt vs canxi uống

uống sữa và vitamin tổng hop

đi khám hỏi ý kiến bs m