Đã sảy thai và đang có triệu chứng thai kỳ sau 5 tháng.

Vào đầu tháng 2 mình thử que và rất vui mừng khi có tin vui. Mình đi khám và được bác sỹ báo bé được 4 tuần. Vào một đêm trằn trọc, khó ngủ, mình cố gắng lắm nhưng mãi tới 1h sáng mới chìm vào giấc ngủ thì sáng hôm sau mình ra 1 tí máu hồng. Vì có tìm hiểu thấy được bảo đó là máu khi bé bám tử cung, nhưng vì lo lắng đã xin nghỉ nằm ở nhà 3 ngày và đi khám bs. Nhưng 2 tuần sau mình lại ra máu đỏ bầm và bs báo bé dừng phát triển và có dấu hiệu teo nhỏ. Mình nằm nhà 1 tháng trời nhưng k có kết quả khả quan nên đã vào bệnh viện để kiểm tra lần cuối. Bs lấy máu và xét nghiệm cho kết quả k tốt và mình phải xử lý thuốc. Mình tập trung ăn uống và bồi bổ lại cơ thể và dạo gần đây mình trễ kinh, do chu kỳ kinh của mình k đều nên k biết chính xác là trễ bao nhiêu ngày. Bụng lâm râm, âm ỉ như lần mang thai đầu. Người ta nói đó là do bé làm tổ trong tử cung nhưng chỉ 1 2 ngày thôi. Mình thì âm ỉ 3 ngày rồi. Nếu mình mang thai lại, thì mong là có e bé và e bé khỏe. Liệu có mẹ nào có trường hợp giống mình và chế độ ăn uống dưỡng thai trong những tháng đầu tư vấn cho mình với. Tất nhiên mình vẫn phải đi ba thăm khám tư vấn rồi. #BẦU #LO_LẮNG

4 Các câu trả lời

mom bổ sung axit folic, ăn uống đầy đủ chất, nên đi khám liền để bs xem ntn rồi bs cho thuốc đặt dưỡng thai nha. Mình đã từng và có lại sau hơn 6th, giờ con mình đã đc 7th rồi. Chúc mom sớm có tin vui Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mình cũng bị và có lại sau 2t. nhưng bé cũng bị dọa sảy. minh đi khám và uông theo thuoc cua bs. xin nghỉ 1m ơ nha độc ăn với nằm. đi vs thi đi theo kiêu đi nhẹ nói khẽ í. cũng may ksao nữa ạ. jo bé nhà minh đuoc 3m r

chúc mom sớm có tin vui nhé Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh siêu nhân, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1067045?d=android&ct=b&share=true

chuc m như ý nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true