Livestream chủ đề BỆNH VẶT Ở TRẺ NHỎ cùng bác sĩ Đoàn Hải Đăng

Vào 11.11 tới đây, cộng đồng mẹ TAP sẽ có dịp trò chuyện cùng bác sĩ Đoàn Hải Đăng - bác sĩ đã có 5 năm công tác tại Bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa, với chủ đề: “BỆNH VẶT Ở TRẺ NHỎ” Chắc hẳn, nhiều mẹ TAP không còn lạ lẫm với tên tuổi của bác sĩ Đoàn Hải Đăng bởi bác sĩ chính là người sáng lập "Group Bí Quyết chăm con – một trong những group đình đám dành cho mẹ bỉm sữa. Chắc chắn sự chia sẻ của bác sĩ Đăng lần này sẽ mang thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích cho các mẹ TAP, đặc biệt là các mẹ đang đau đầu với tình trạng bé có đề kháng yếu, thường xuyên ốm vặt. Suy giảm đề kháng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng ốm vặt, và mắc bệnh đường hô hấp như ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phổi… ở trẻ. Các bố mẹ đã cố gắng bổ sung thêm nhiều vitamin, dưỡng chất nhưng vẫn không hiệu quả, bé vẫn ốm vặt triền miên? Hãy tìm câu trả lời vào livestream vào ngày 11/11/2021 lúc 20h với chủ đề “BỆNH VẶT Ở TRẺ NHỎ”. Ngoài ra, các mẹ TAP khi tham gia livestream sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn nữa đó! Lưu ngay thời gian livestream lại nào!

Livestream chủ đề BỆNH VẶT Ở TRẺ NHỎ cùng bác sĩ Đoàn Hải Đăng
74 Các câu trả lời

Ad ơi ad thông báo đẩy ngay ngày livestream nhé ad, thông báo trc 1 ngày toàn quên ko hà 😂

Bsi trên tiktok trước mới sinh con xem suốt mà giờ k nhớ. Não cá vàng quá 😢😢😢

ad ơi.. ad tránh từ 8 đến 9h ra đc k ạ.. cứ live giờ đó em k xem đc..😭😭

đã và đang theo dõi bs😁😁 rất có tâm và tư vấn rất nhiệt tình

bs thấy suốt trên tiktok nè ,ôi dồi ôi 😪😥😥

Rồi tạch hết rồi, đúng đc cái bệnh vặt

đã theo dõi bs trên tiktok một thời gian rôi

😂😂😂trượt 100đ rồi

Đoán sai Bác sĩ oy quá :))

mất 100đ game rồi 😂