nên chăm sóc em bé sơ sinh ntn?

Vài ngày nữa là đến dự sinh rùi, nhờ cm mát miệng ủn mông cho e sinh nở mau lẹ, mẹ tròn con vuông nhé ạ. Cả là e mún nhờ các chị chỉ giáo cho ít kn để chăm ebe ss với. Ngoài mấy khoản ăn ngủ ị tè thì có dấu hiệu nào để nhận biết con vẫn ổn hay đang gặp vde gì về sk k cm? Giống như kiểu theo dõi vàng da ý ạ

nên chăm sóc em bé sơ sinh ntn?
10 Các câu trả lời

Sinh xong bsi và y tá sẽ hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc trẻ sơ sinh ntn nên mom cứ thoải mái lên, đừng căng thẳng quá. Cứ tin vào bản năng làm mẹ của m, cái j k biết thì học, dần dần sẽ quen và có kn hơn. Thường thì gđoạn mới sinh qtrong nhất là csoc rốn cẩn thận cho đến khi lành hẳn, theo dõi thân nhiệt, hô hấp, giữ vsinh mắt, mũi, miệng, da, tóc. nói chung là luôn đảm bảo toàn thân của con sạch sẽ

Nếu hỏi chăm sóc trẻ sơ sinh cần lưu ý gì thì bao la luôn em. BIết cách đọc vị tín hiệu của con qua tiếng khóc nữa. Mình góp ý về chăm sóc mũi, nhiều mom lạm dụng rửa mũi hút mũi cho con quá cũng k nên vì làm mất độ nhầy ổn định của cơ thể, dễ viêm nhiễm hơn á. R da của con nhạy cảm lắm, nên nhớ đừng dùng mấy sp k phù hợp, đừng hun vào miệng vào má con để tránh lây nheiemx bệnh

vàng da sinh lý thì tắm nắng sẽ hết còn bệnh lý sẽ lan từ mặt xuống bụng rồi xuống đùi. nếu thấy phải cho đi viện chiếu đèn ngay.

bú xong phải vỗ ợ hơi cho bé. matxa bụng nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ tập đạp xe đạp giúp bé giảm chướng bụng đầy hơi

sinh con ra cái Có bản năng làm mẹ à mom.mom đừng lo quá.chúc mom mẹ tròn con vuông nhé!

chúc m chuyển dạ sinh nhanh, mẹ tròn con vuông né..❤

chúc m sớm chuyển dạ mẹ tròn con vuông

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

chúc mom mau chuyển dạ