Quà cuộc thi “Bé khoẻ Bé NAN”

Vui quá các mom ơi, sau bao ngày hồi hộp chờ kết quả của TAP và nhà tài trợ, rồi đến khi biết kết quả thì đến cảm giác hồi hộp đợi quà thì nay em ấy đã về với đội của em🥰🥰 vừa đến tay em là up lên luôn nè hehe Cảm ơn TAP và Nhà tài trợ đã tạo điều kiện cho em nhận được món quà này cho bé nhà💓💓iu...iu... #TAPquatang

Quà cuộc thi “Bé khoẻ Bé NAN”
30 Các câu trả lời

thấy mấy m khoe quà, mình cũng hóng quà quá đê 🤣🤣

3y ago

Chắc cũng sắp có rồi ấy mom hehe😊😊

chúc mừng mom 🥰🥰🥰

chúc mừng bà và bé nha🤩🤗

3y ago

E cảm ơn mom😘😘

chúc mừng m Hoa và bé nè

3y ago

E cảm ơn mom😘😘

Chúc mừng mom🎉 nhé

chúc mừng mom Hoa nhé

3y ago

E cảm ơn mom😘😘

chúc mừng mom Hoa nhe

3y ago

E cảm ơn mom😘😘

Chúc mừng mom Hoa nha

3y ago

E cảm ơn ad❤️❤️

thích thật đó.hkx

3y ago

Dạ mom, thấy các mom đc thông báo đc giải nhưng cuối cùng k đc e cũng tiếc cho các mom quá chừng😒😒

Chúc mừng mẹ nhé

3y ago

E cảm ơn mom😘😘