Rv các loại que thử thai giúp em với ạ, que nào chính xác nhất vậy các mom

Vk em đang mong con mà cứ mua que từ nhà thuốc thôi, mỗi lần mua mỗi loại mà nó test cũng chả ra gì các mom ạ. Các mom hay test loại nào nhất vậy, rv e với, mong con về lắm rồi ạ. Vk em có xài qua Quick Stick, Quick tana, chip chip... nhưng bây giờ đã có hàng giả luôn rồi, test mấy bữa có khi 2v làm cô ấy mừng húm nhưng hôm sau lại 1v hay 1v đậm 1 v nhạt, nhìn vk nôn con mà e cũng sót quá...

7 Các câu trả lời

que nào còn hạn sd là đc ạ, mua mấy que thử cho chắc

Mua nhiều que test nè mom. Loại rẻ cũng rất chính xác

mình mua mà ko để í loại gì luôn hiuhiu

E mua que loại 10k á mom mà chính xác nè

m toàn dùng chip chip

Chip chip đi mom

Chip chip