Thai 9 tuần biết trai hay gái chưa ạ?

Vk ck e đang kế hoạch mà vướng bầu bất ngờ, chưa kịp chuẩn bị gì hết, cũng k kịp tiêm ngừa này kia luôn. tự nhiên hôm đó đi cầu thang thấy đau bụng đi khám mới biết bầu. giờ e đc 9w rồi mà bên nội ngoại cứ hỏi thăm biết con trai hay con gái chưa. giờ đi SA có biết giới tính chưa cm ơi. bụng e chỉ hơi nhô ra tí à nên k nhìn bụng nhọn bụng tròn gì được hết. e nghén ngọt, thèm ăn ngọt gê lắm ak.

Thai 9 tuần biết trai hay gái chưa ạ?
9 Các câu trả lời

Bẩu cháu bầu đôi 1 trai 1 gái họ hàng lại chúc mừng tới tấp lun á :))mà trai gái thì con nào cũng là con, con nào cũng như ý nên mom k cần phải sốt ruột, đợi khám 12t là bsi bật mí cho mom bít liền, chắc chắn nữa thì đợi đến tuần 16 chứ 9t bé e bé xíu chưa nhìn rõ ra chim cò gì đâu :)) mà khẩu vị cũng k lq đến gtinh thai nhi đâu, mom bớt ngọt lại kẻo tđtk ý

Còn sớm mom ơi, thai 9 tuần chưa thể chẩn đoán là trai hay gái, vì bộ phận sinh dục của bé chưa lộ diện rõ ràng, tới 12 - 14 tuần thì có tỉ lệ 80% và sau 16 - 20 tuần thì độ chính xác lên đến 85 - 90%. con cái là lộc trời nên mom cứ thoải mái tự nhiên thôi, chưa sẵn sàng thì giờ mình học hỏi từng ngày cũng được nè

Chưa đâu mom ơi, hồi mh 16w siu âm 4D mới biết đc, 9w bộ phận sinh dục còn chưa hoàn thiện mà. Nếu mom muốn biết thì có thể làm xét nghiệm máu, lúc này bsi sẽ dựa vào sự xuất hiện của nhiễm sắc thể giới tính nam (nhiễm sắc thể Y) trong máu của mẹ, từ đó xác định thai nhi là con trai hay con gái.

Chưa Mom ơi. Mình 14w là bit nè. Còn nghén chua ngọt tùy người ak. Lúc mới cấn bầu mình ăn lần hơn cả kg chôm chôm rừng ak. Mà mình bầu con trai

giờ chưa biết được đâu mom khi nào 16w mom đi siêu âm tư là biết thôi

chưa đâu m ơi.. ít nhất cũng 12w nha..

phải 12w trở lên mới biết đc m ơi

Chưa rõ mom ạ có thể sẽ sai lệch

chưa đâu mom, ít nhất 12w nha