Có mẹ nào bị đtđtk mà phải tiêm insulin không.minh sợ quá. Lần đầu bị không biết gì cả.bs kêu vào

Viện tiêm mình lo quá #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

6 Các câu trả lời

đi khám thên chỗ khác nữa mom rồi tự kiêng lại đi mom, tự bản thân điều tiết lại đã, nếu ko tác dụng thì hẵng tiêm.

Trước mình cũng dính tđ sau giảm ăn ngọt là không sao nữa.Tiêm insulin là phải theo dõi cẩn thận,nghe theo chỉ định của bs m ạ

2y ago

mình khám bs bảo phải vào viện tiêm. vì mình bị nặng quá k ăn kiên được

chắc m bị nặng mới phải tiêm chứ mình mới chớm bị nên chỉ cần ăn kiêng là dk

mà vào viện có bất nằm viện theo dõi k hả mom

nghe theo chỉ dẫn của bs nè m

Theo BS Mom nha