vent..

Vent ko lang naasar kasi ako sa partner ko.. ganito kasi ganito tun bumili kami laruan ni baby. Ngayon gusto nya sa bahay nila dalhin laruan syempre ako d pumayag ano naman gagawin ng laruan dun sa kanila e andito naman s abahay namin ung anak namin.. bali d po kami nagsasama ng partner ko (ewan kung partner ba tawag dun kaasar) sa amin pa rin ako nakatira. So ganun n nga.syempre nasunod ako.. ngayon hirit naman nya e pag magsawa na daw anak namin pamana daw sa pamamgkin nya.. dun nag init ulo ko kc kulat sapol ganun sya.. ni hindi muna unahing intindihin/isipin anak nya kabago bago kabibili lang ng laruan pamana agad? Nakakainis kc ganyan sya mas concern sa anak ng iba kesa sa anak nya. Narindi na ako kaya sinabihan ko sya dati kc no comment lang ako pero ngaun nakakapuno na. Minsan nga bibili yan laruan para sa pamangkin.. actually never yan bumuli ng laruan para sa anak nyA kahit damit. Ako lagi taga bili. Oo nag bibigay naman sya panggastos sa bata pero sapat lang pang gatas at diaper at iba pa. Labas dun laruan o damit ni baby. Naalala ko nga nun nalayo ako mga 1month dahil sa work dios ko ni isang sando d mn lang nbilhan anak nya. Pero kung iba may concern thought pa sya.. never ko narinig yan sa knya na magkusa bilhan anak nya lagi ko pa sinasabihan bilhan mo anak mo ng ganito ganyan. Pero ung magkusa wala. Isnag beses lang yan bumili ng kusa un kaya sabi ko nga sa knya un ang ipamana nya un lang naman nabili nya. Kaasar.

2 Replies

parang ang kuya ko lang.... mas kabisado ang timpla ng gamot para sa manok nya kesa sa measurement ng gamot ng anak nya😂