Sinh con theo bát quái có đúng k?,

Vc e mới cưới, cũng mới khám tiền sản với tiềm phòng thôi chứ chưa thả. Bữa nay về quê thăm mọi ng, e nghe loáng thoág ông nội với xã ngồi nch gì mà sinh đẻ theo bát quái ys. Chẳng biết ông ck hiểu j k mà gật gù có vẻ tâm đắc lắm😒 e vừa đọc qua trên gg mà xoắn não chả hiểu j lun🤨🥱Là tính đẻ con theo ý à cm? Có chuẩn k vậy? E ghét mấy trò này lắm😡

9 Các câu trả lời

tào lao bí đao mom ơi, tin làm cái gì mấy cái qq đó 🤣 thời này 4.0 lên 5.0 tới nơi rồi. tin ba cái đó có nước đi bán nước mía. có lo thì phải lo kiểu có bầu thì làm ntn để giữ con khỏe mạnh suốt thai kỳ và sinh con ra lành lặn, sinh xong nuôi con ntn, rồi lỡ chiến tranh thế giới thứ 3 tới đít rồi thì phải kiếm slot đi lên hành tinh khác mà sống và nuôi con 🤣 giờ phải tính tới cỡ đó, phải hướng đến tương lai chứ ai đi lùi lại quá khứ tin ba cái tào lao bí đao ở thời kỳ đồ đá nữa 🤣 với cả con cái là trời cho mom à Mưu sự tại Nhân, hành sự tại Thiên.

2y ago

🤣🤣🤣

cái vụ sinh con trai gái theo bát quái này rắc rối bỏ xừ ra. phải suy từ tuổi âm của 2vc và tháng định thụ thai. nếu số chẵn vẽ 2 vạch ngắn là hào âm, số lẻ là hào dương. sắp hào theo thứ tự tuổi bố, tháng thả với tuổi mẹ xong thì chiếu vào bát quái xem tương ứng với quẻ nào. Quẻ dương đẻ con trai là Càn, cấn, khảm, chấn. quẻ âm sinh con gái là tốn, khôn, ly, đoài. so với nhà e trật lất nên chả tin tí nào

tính tuổi sinh con theo bát quái là xài năm sinh âm lịch của hai vc, xem với tháng thụ thai (tương lai) với tuổi sinh con âm lịch, chiếu vào trong bát quái để biết sẽ sinh con trai hay con gái. cái này xem cho vui thôi chues có cơ sở gì đâu mom, chắc ck mom khám phá đc cách canh trai gái nên tâm đắc thôi chứ chắc gì đúng mà lo

xem để hợp tuổi vs vk ck và ng nhà ak m. đối vs mh con đến là trời cho thôi,

mk k biết vụ này luôn con cái là trời cho

mh k tin vào điều này 😁

mình k biết cái này luôn

Giờ mình mới bit lun ak

hên xui thôi m ơi