Bao lâu không có thai thì nên đi khám v cm?

Vc e lấy nhau hơn năm r, thả từ lúc mới cưới mà sau ko có kết quả, tuần nào cũn đều đặn 2,3 lần hết. Ck e thì do công việc nên nhậu khá nhìu, còn công việc của e khi nào chịu KPI mới căng thẳng còn bình thường thì cũn ổn thôi. Cả 2 đều đi làm nên kinh tế và tình cảm đều tốt chứ ko áp lực gì. Giờ còn trông 1 thiên thần nữa thôi mà kẹt 1 năm r, e có nên đi khám ko các chị hay đợi thêm tg nuawxc ạ? #xintuvancacmom

Bao lâu không có thai thì nên đi khám v cm?
7 Các câu trả lời

Ck mom nhậu nhìu là cũng k tốt cho skhoe đâu rùi bản thân mom cviec lại áp lực vậy nữa cũng là ng,nhân khó thụ thai đó. Nếu 2vc còn trẻ, đang trong độ tuổi ssan mà qhe tích cực trong vòng 1 năm k đậu thì nên đi khám. nếu k có bệnh lý gì thì chỉ cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống, shoat điều độ, sắp xếp cviec hợp lý để tinh thần tmai rùi thêm các biện pháp hỗ trợ ssan đơn giản như canh trứng là có thể thụ thai dc

Nếu vc dưới 35 tuổi mà hơn 1 năm chưa có con thì nên đi khám nha mom. Mh nghĩ chắc do bt ck mom hay uống bia cộng vs mom bị áp lực công việc ảnh hưởng đến khả năng thụ thai á. Mh tìm hỉu thì đi khám bsi sẽ cho làm một số xét nghiệm như xét nghiệm máu, siêu âm, làm tinh dịch đồ, chụp HSG...

đi khám được rồi á m.. 2vck đi khám xem nhé..

Hơn 1 năm rồi thì phải đi khám m nhé

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé !

m thấy lo thì đi khám xem sao nè

nên đi khám kiểm tra m nhé