Bạn đã thử uống trà bạc hà chưa?

Uống trà bạc hà giúp khí lưu thông trong cơ thể. Các cách khác để giúp khí lưu thông trong cơ thể là gì?

1 Trả lời

Lợi ích của uống trà bạc hà 2.1. Có thể dễ dàng tiêu hóa. ... 2.2. Có thể giúp giảm đau đầu do căng thẳng và đau nửa đầu. ... 2.3. Có thể làm mới hơi thở ... 2.4. Có thể làm giảm các xoang bị tắc. ... 2.5. Có thể cải thiện năng lượng. ... 2.6. Có thể giúp giảm đau bụng kinh. ... 2.7. Có thể chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn. ...