Cân nặng bé con

Uống sct hoàn toàn 99,9%. Vì mình k có sữa. 3tháng nặng 6ký. Vậy được k các m? Nhìn roi roi, tay chân ốm nhom, k sổ sữa. #xin_ý_kiến

Cân nặng bé con
12 Các câu trả lời

bé nhà em lúc sanh 2kg8 nay 3thang đc 6kg3 sữa mẹ hoan toan . Tv bé cứng cáp đã biết lật rồi .

bé mình 3 tháng cũng 6,4ki à . roi roi mà bé to xương cứng cáp nè m

quan trọng lúc sinh bé nặng bn. tb 1 tháng tăng 8-1kg là đc rồi mom

3.5 lên 6 trong 3 tháng là vượt chuẩn rồi. rất đc mẹ an an ạ.

dc rui m ơi con mh uống sữa mẹ 3 tháng dc 7,2 kí

mon dung sữa nay di con mình1tháng24ngày dc5k6

3y ago

em cảm ơn mom

con khỏe là dc mom ơi

3thg 6kg ok rồi mom

lúc đẻ ra bé mấy kí?

3y ago

3kí rưỡi 40gam

quá ok rồi mom