ngũ cốc bầu

uống ngũ cốc pha với sữa ông thọ bỏ thêm đá , uống siêu ngon , mong con lớn khỏe , đủ ngày đủ tháng ta gặp nhau nhé

ngũ cốc bầu
17 Các câu trả lời

Sữa ông thọ lên cân mẹ nhìu lắm đó mom. 3 tuần cuối cùng bác sỉ bảo e uống cho con tăng cân. Mà e lên vèo vèo luôn ấy

sữa ông thọ nó cũng ngọt giống như đường thôi

Sữa ông thọ ngọt nên đừng uống nhiều quá nghen

4y ago

Mình pha xíu sữa để có vị thôi với lại uống với đá nên cũng nhạt , sợ bị tiểu đường với mập lên nên kh dám uống ngọt nè ❤

Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh nhé

chúc mom nhiều sức khỏe

chúc m nhiều sức khỏe

uống ít đá thôi cac m

Uống loại này nè mom

Mom uống loại nào thế

4y ago

Ngũ cốc navan á mon , mua bên fb Dương Hoài Trâm á , trc là mình uống để đẹp da , giảm cân nên uống trc khi ăn kh pha với sữa đặc , giờ mình có baby nên pha với ít sữa đặc uống sau khi ăn để tốt cho baby , bạn mìh uống tới lúc sanh , sanh xong vẫn uống sữa về nhiều với sữa thơm lắm .

Chúc m sức khỏe